แนะนำ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Made in China (2019) เมดอินไชน่า

แนะนำ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Made in China (2019) เมดอินไชน่า post thumbnail image

ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจทุกท่านค่ะ ใครที่อยาก ดูหนังออนไลน์ ที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ไปดูมาก ๆ โดยหนังที่อยากมาแนะนำทุกคนในวันนี้ ก็เป็นหนังจากประเทศอินเดีย และมันก็เป็นหนังแนวสร้างแรงบันดาลใจดี ๆ ในการทำธุรกิจอีกแล้ว แถมต้องบอกเลยว่าหนังประเทศนี้ถูกใจเรามาก ๆ ในเรื่องของเนื้อหาสาระด้านการสร้างแรงบันดาลใจ สำหรับผู้ที่สนใจทำธุรกิจส่วนตัวเนี่ยแหละค่ะ ในส่วนของหนังเรื่องนี้ จะเป็นการนำเสนอเรื่องราวของชายผู้ไม่ย่อท้อต่อการสร้างธุรกิจของตัวเอง เรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไรเพื่อน ๆ มาติดตามได้ในหนังเรื่องนี้เลยค่ะ Made in China (2019) เมดอินไชน่า 

ดูหนังออนไลน์

ข้อมูลเกี่ยวกับ Made in China (2019) เมดอินไชน่า

หนังออนไลน์เรื่อง Made in China (2019) เมดอินไชน่า เป็นหนังแนวคอมเมดี้จากประเทศอินเดีย ที่ผลิตภายใต้สังกัดของค่าย Maddock Films และ Jio Studios และจัดจำหน่ายภายใต้สังกัดของค่าย AA Films หนังถูกกำกับโดย Mikhil Musale ในส่วนของนักแสดงนำนั้นก็ได้แก่ Rajkummar Rao, Mouni Roy, Boman Irani Abhishek Banerjee, Amyra Dastur, Paresh Rawal, Gajraj Rao, Sumeet Vyas, Danni Wang, Manoj Joshi, Amit Bimrot และ Ragi Jani หนังถูกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2019 ค่ะ 

เรื่องย่อของ หนังออนไลน์ Made in China (2019) เมดอินไชน่า

หนังได้นำเสนอเรื่องราวของชายชาวอินเดียที่มีชื่อว่า ราคุ เขานั้นเป็นคนที่สนใจในการทำธุรกิจมาก และเขาก็ทำธุรกิจมาถึง 13 อย่างแล้วแต่ก็เจ๊งทุกอย่าง เขามี โชปรา นักธุรกิจชื่อดังเป็นไอดอล ราคุและภรรยานั้นก็รักใคร่กันมาก และนิสัยของทั้งสองคนก็เข้ากันดี โดยที่ทั้งสองมักแอบลูก ๆ ไปทำอะไรที่น่าตื่นเต้น ประหนึ่งหนุ่มสาววัยกินวัยเที่ยวเสมอ พวกเขามีลูกด้วยกันสองคน ซึ่งค่าใช้จ่ายในบ้านก็ต้องมีมากเป็นธรรมดา ประกอบกับที่เขานั้นขายอะไรก็เจ๊ง มันเลยทำให้ครอบครัวของเขามีปัญหาทางด้านการเงิน

แต่ถึงกระนั้นเขากลับไม่เคยคิดที่จะหยุดฝันตัวเองเลย วันหนึ่งลุงของเขาได้บอกให้เขาตามลูกชายของตน หรือเทวราช ไปตกลงธุรกิจกับคนจีนที่เมืองจีนเพื่อสร้างธุรกิจใหม่ ซึ่งประเทศจีนนั้นเป็นประเทศที่ไม่น่าสนใจเลย ในการหาธุรกิจมาทำสำหรับราคุ เมื่อมาถึงเมื่องจีนเทวราชก็ได้พาเขาไปคุยธุรกิจกับตันเม นักธุรกิจชาวอินเดีย โดยเขาได้เสนอผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสมุนไพรอินเดียชูกำลังสำหรับนักกีฬา แต่ตันเมไม่สนใจทำให้เทวราชโกรธจัด และกลับไปทันที แต่ราคุที่ยังกินบะหมี่ไม่อิ่ม ก็ได้หยิบเอาอาหารอินเดียประจำถิ่นมากิน ซึ่งมันก็ทำให้ตันเมสนใจขอกินอาหารของเขาบ้าง ราคุ ดีใจที่ได้พบคนบ้านเดียวกัน

ทั้งสองได้ทำความรู้จักกันและ ตันเม ก็ชอบในความจริงใจ และความมุ่งมั่นของเขาจึงได้สอนเทคนิคการทำธุรกิจให้เขาไป เมื่อเขากลับมาถึงห้องพัก หญิงสาวชาวจีนหุ้นส่วนของเทวราช ก็ได้มาหาเขาพร้อมต่อว่า และตบหน้าเขาเนื่องจากเทวราชได้เชิดเงินเธอไป จากนั้นเธอก็รู้สึกผิดที่ไปลงความโกรษผิดคน เธอเลยขอโทษและพาเขาไปเลี้ยงเหล้า ก่อนจะขอร้องให้เขาช่วยปลอมเป็นเทวราช ไปเจรจาธุรกิจกับ ฮ่าวลี่ นักธุรกิจใหญ่ ฮ่าวลี่ได้แนะนำให้เขารู้จักกับผลิตภัณฑ์ของเขา ซึ่งเป็นยาสมุนไพรปลุกเซ็กส์ ที่มีส่วนผสมของจู๋เสือ และสรรคุณของมันก็แรงกว่าไวอากร้า แถมที่จีนก็นิยมกันมาก ฮ่าวลี่ อยากให้เขาช่วยไปเปิดตลาดที่อินเดีย

ทางด้าน ราคุ ที่มาเพื่อช่วยสาวจีนเฉย ๆ กลับได้ไอเดียอยากจะต่อยอดธุรกิจ และเมื่อเขากลับมาที่อินเดีย เขาเลยเริ่มหาทางสร้างผลิตภัณฑ์สมุนไพรอินเดีย สำหรับปลุกเซ็กส์โดยได้คุณหมอผู้เชี่ยวชาญ ด้านปัญหาการมีเซ็กส์อย่างหมอวาธีมาเป็นหุ้นส่วน ซึ่งกว่าเขาจะได้ตัวหมอว่าก็เล่นเอาเหนื่อยเอาการเลยค่ะ ราคุนั้นได้โกหกกับภรรยา ว่าเขานั้นกำลังทำธุรกิจขายพัดลม เนื่องจากสังคมอินเดียปิดกั้นเรื่องเซ็กส์นั่นเอง

เมื่อได้คุณหมอวาธีมาเป็นหุ้นส่วนแล้ว เขาก็ได้เริ่มหาทีมงานโดยเลือกเอาคนใกล้ตัวที่ไว้ใจได้ และจัดการหาออฟฟิศทำงาน โรงงานผลิตสินค้าทันที และแหล่งเงินทุนทันที พวกเขาได้ทำการโฆษา ทั้งแจกใบปลิวแนะนำสินค้า และล่ารายชื่อลูกค้าจากที่ต่าง ๆ เพื่อส่งอีเมลโฆษณาผลิตภัณฑ์ไปให้ แต่แผนการตลาดของเขาก็ยังไม่เวิร์ค เขาเลยไปปรึกษาตันเมที่มาเยือนอินเดียพอดี ตันเมเลยบอกเคล็ดลับว่าให้เขาขายแบรนด์ ซึ่งหมอวาธีที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนี้ คือเแบรนด์นั่นเอง

จากนั้น ราคุ จึงเสนอให้หมอจัดสัมมนาด้านปัญหาเซ็กส์ ซึ่งหมอก็คาดว่าคนน่าจะมาไม่เยอะ แต่ที่ไหนได้คนกลับมาเต็มหอประชุม เพราะเขาเข้าห้องผิดแต่เขาก็ได้บรรยายเรื่องเซ็กส์ได้อย่างสนุกสนาน จนทุกคนในหอประชุมสนุกไปกับเขา ราคุได้ถ่ายคลิปไว้ และคุณหมอก็กลายเป็นขวัญใจของผู้เข้าร่วมประชุม มีคนมายมายมาขอถ่ายรูปกับหมอ และเหตุการณ์ในครั้งนั้น จึงเป็นการโปรโมตที่สุดยอดของแบรนด์สินค้าของพวกเขา ซึ่งในที่สุดพวกเขาก็ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ หลังจากที่ผ่านเรื่องราวอุปสรรคต่าง ๆ อีกมากมาย คุณหมอเองก็ได้ทำตามฝัน นั่นก็คือเขาได้เผยแพร่ความรู้เพื่อช่วยคนมากขึ้นนั่นเอง

วิจารณ์เรื่อง Made in China (2019) เมดอินไชน่า

แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังสร้างแรงบันดาลใจดี ๆ อีกเรื่องหนึ่งของอินเดียที่เราถูกใจอีกแล้ว โดยรวมแล้วหนังทำออกมาได้ดีมาก มีเรื่องราวที่น่าสนใจ และมีรายละเอียดมากพอที่ผู้ชมจะได้เห็น ถึงอุปสรรคในการเริ่มต้นทำธุรกิจ ซึ่งถือว่าหนังเรื่องนี้มีประโยชน์มากทีเดียว ต่อคนที่อยากสร้างธุรกิจส่วนตัวค่ะ และที่เราประทับใจที่สุดก็คือ เคล็ดลับในการทำธุรกิจนั่นเองค่ะ

ข้อคิดที่ได้จากการ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Made in China (2019) เมดอินไชน่า ถ้าเราอยากประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ เราต้องรู้จักความใจกล้าหน้าด้านในการนำเสนอสินค้าของเรา และเราต้องมุ่งสร้างแบรนด์ให้น่าจดจำ เพื่อที่เราจะขายแบรนด์ได้ ยกตัวอย่างง่าย ๆ เรื่องการขายกาแฟอาราบิก้า ซึ่งมันก็มีทั้งร้านข้างทาง และร้านหรูอย่างสตาร์บัค แต่ในร้านสตาร์บัคกลับชายดีกว่า และราคาแพงกว่าหลายเท่า ทั้ง ๆ ที่กาแฟก็มาจากแหล่งเพาะปลูกเดียวกัน สาเหตุที่เป็นเช่นนี้เพราะสตาร์บัคขายแบรนด์นั่นเองค่ะ